Xử lý khí thải trước khi thải ra môi trường là điều bắt buộc mà các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất phải thực hiện. Chính vì thế việc đầu tư một hệ thống xử lý khí thải chất lượng là điều mà các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất đang rất chú trọng hiện nay. Minh Hiền là  Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xử lý khí thải Hồ Chí Minh sẽ là lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp bạn trong việc giải quyết các vấn đề về khí thải nói trên. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp qua bài viết sau đây.

Hệ quả doanh nghiệp phải đối mặt khi khí thải chưa được xử lý được thải ra môi trường

v

Vi phạm tiêu chuẩn, quy định của pháp luật

Hiện nay, mỗi lượng khí xả thải ra môi trường đều được quy định bởi bộ tài nguyên và môi trường, nếu lượng khí thải xả ra của doanh nghiệp không đáp ứng đúng tiêu chuẩn trên tức là doanh nghiệp đã vi phạm quy định và phải đối mặt với mức phạt của cơ quan chức năng.

Gây ô nhiễm không khí

Khí thải chưa qua xử lý chứa nhiều bụi bẩn, chất độc hại và đây là nguyên nhân lớn gây ra tình trạng ô nhiễm không khí, ảnh hưởng đến chu trình sống và phát triển của động thực vật xung quanh.

Ảnh hưởng đến chất lượng sống của người dân địa phương

Vì có chứa lớn lượng bụi bẩn, chất độc hại, khí thải từ nhà máy sản xuất sẽ làm ô nhiễm không khí tại khu vực xung quanh nhà máy và vùng lân cận, gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và đời sống của người dân địa phương.

Hình ảnh doanh nghiệp bị ảnh hưởng.

Hình ảnh của doanh nghiệp sẽ trở nên xấu đi bởi những hệ quả mà khí thải ô nhiễm doanh nghiệp thải ra ngoài, từ đó ảnh hưởng đến quá trình phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Thế nào là một hệ thống dịch vụ xử lý khí thải đạt chuẩn?

Một hệ thống xử lý khí thải đạt chuẩn khi đáp ứng được các tiêu chí sau:

Hiệu quả

Việc xây dựng hệ thống xử lý tiêu tốn khá nhiều chi phí, do đó khi đi vào hoạt động, hệ thống này phải mang lại hiệu quả cao nhất, điển hình như: xử lý được tất cả các khí thải, bụi bẩn, chất độc hại, công suất xử lý cao nhất, đáp ứng các tiêu chí về nồng độ khí thải ra môi trường theo quy định.

Tối ưu về chi phí-diện tích xây dựng

Hệ thống xử lý khí thải đạt chuẩn phải có thiết kế hợp lý, tính toán chính xác dựa trên quỹ đất xây dựng mà doanh nghiệp dự tính, đảm bảo vừa mang lại hiệu quả xử lý sau khi hoàn thiện cũng như tối ưu nhất về mặt chi phí.

Vận hành đơn giản, công suất ổn định

Xử lý khí thải khá phức tạp bởi phải áp dụng nhiều công nghệ xử lý, nhiều giai đoạn nhưng một hệ thống xử lý khí thải đạt chuẩn phải có sự vận hành, lắp đặt cũng như bảo dưỡng bảo trì đơn giản, đảm bảo cho doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự vận hành sau khi hoàn thiện. Bên cạnh đó, giá trị của một hệ thống xử lý khí thải còn được thể hiện ở sự ổn định của hệ thống, suôn sẻ, hạn chế xảy ra sự gián đoạn gây ảnh hưởng đến quá trình xử lý khí thải.

An toàn và thân thiện với môi trường

Hệ thống xử lý khí thải phải phù hợp với khí thải là yêu cầu bắt buộc, tuy nhiên bên cạnh đó hệ thống xử lý khí thải cần có công nghệ xử lý hiện đại, an toàn và thân thiện với môi trường, có khả năng khống chế và tái xử lý khí thải cho mục đích khác.

Minh Hiền là đơn vị cung cấp dịch vụ xử lý khí thải Hồ Chí Minh chất lượng mà doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm

Với nhiều năm hoạt động trong ngành môi trường, Môi trường Minh Hiền tự tin là đối tác mang đến giải pháp xử lý các vấn đề về khí thải mà doanh nghiệp đang đối mặt. Chúng tôi mang lại cho quý khách Dịch vụ xử lý khí thải Hồ Chí Minh chuyên nghiệp, hiệu quả với chi phí hợp lý nhất.

Năng lực nhân sự vững mạnh

Đội ngũ kĩ sư, kĩ thuật vững chuyên môn, dày dạn kinh nghiệm trong việc tư vấn và xử lý khí thải, giúp doanh nghiệp dễ dàng có được giải pháp xử lý khí thải phù hợp, cam kết khí thải sau khi xử lý đạt tiêu chuẩn quy định của cơ quan chức năng.

Chính xác và nhanh chóng

Bằng nhiều kinh nghiệm thực tiễn, Minh Hiền cam kết sẽ đưa ra giải pháp cũng như hoàn thiện dịch vụ xử lý khí thải mà chúng tôi thực hiện một cách chính xác và nhanh chóng nhất, giúp việc xử lý khí thải của doanh nghiệp được tối ưu nhất về thời gian.

Tối ưu về chi phí đầu tư

Hệ thống chúng tôi xây dựng đảm bảo sẽ mang lại giá trị nhất cho doanh nghiệp bạn, giúp tối ưu về chi phí đầu tư. Cam kết sử dụng các thiết bị, vật tư với đầy đủ chứng từ CQ, CO, công nghệ xử lý tiên tiến,..

Dịch vụ xử lý khí thải của Minh Hiền bao gồm những gì?

Bằng đội ngũ kĩ sư chuyên môn, máy móc, thiết bị hiện đại,… Quốc An hiện đang đáp ứng tối đa nhu cầu xử lý khí thải và mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng phương pháp xử lý như sau:

Cơ học: cyclone, lọc bụi tĩnh điện, túi lọc vải

Hấp thụ: hấp thụ xử lý khí thải có nhiệt độ cao, hấp thụ xử lý khí thải có nhiệt độ thấp

Sinh học Biofilter

Hạng mục cung cấp Dịch vụ xử lý khí thải của chúng tôi

  • Xử lý khí thải lò hơi
  • Xử lý khí thải bụi công nghiệp
  • Xử lý khí thải, thông gió nhà xương
  • Cải tạo, nâng cấp hệ thống xử lý khí thải cũ
  • Xử lý mùi hôi trang trại chăn nuôi gia súc, nhà máy chế dệt, nhuộm,…

Liên hệ dịch vụ xử lý khí thải Minh Hiền chuyên nghiệp

Cty TNHH Cơ Khí & Môi Trường Minh Hiền

Địa chỉ: 330/67A , Quốc Lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 076 846 7916
PKD 1: 0768 467 916 | PKD 2: 0909 159 576
Email: minhhienco.ltd@gmail.com
Website: moitruongminhhien.com

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *