Công ty TNHH Cơ khí & Môi Trường Minh Hiền là công ty đi đầu trong lĩnh vực cơ khí công nghiệp, với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ kĩ thuật được đào tạo bài bản, công ty tự hào là đơn vị gia công các chi tiết cơ khí, các hệ thống máy, bồn chứa… tốt nhất hiện nay. Với tiêu chí chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu, chúng tôi luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.

Tại sao bạn lại nên thuê dịch vụ Gia công cơ khí công nghiệp?

Gia công cơ khí là một loại hình gia công kim loại yêu cầu sự chính xác cao, gia công cơ khí chính xác ngày nay được ứng dụng rộng rãi phổ biến. Bản chất, gia công cơ khí chính xác cao chính là hoạt động gia công kim loại nhằm thực hiện những chi tiết kim loại có độ chính xác, phức tạp và tinh xảo bậc nhất hiện nay. Gia công cơ khí hiện nay được sử dụng ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề trong cơ khí chế tạo.

Gia công cơ khí độ chính xác cao tương đối phức tạp, sử dụng nhiều máy móc công nghệ hiện đại, đồng thời người kỹ sư vận hành cũng cần phải có trình độ chuyên môn cao, nắm vững các quy tắc vận hành mới cho ra thành phẩm kim loại chất lượng được.

Khi Gia công chính xác không thể tiến hành bằng tay mà phải dùng đến máy móc, do đó các công ty gia công cơ khí  chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

Bạn có nên thuê gia công cơ khí ?

Như đã nói trong mục trên, gia công cơ khí yêu cầu chính xác cần những thiết bị chuyên dụng hiện đại đắt tiền và người vận hành có trình độ, được đào tạo kỹ thuật bài bản. Do đó với sản phẩm cần gia công phức tạp, cần thiết phải sử dụng phương pháp này thì bạn nên thuê gia công chính xác bạn nhé. Dịch vụ gia công vừa giúp bạn có được sản phẩm có chất lượng gia công tốt, vừa giảm thiểu thời gian, công sức và tiền bạc bạn bỏ ra.

Gia công cơ khí chi tiết máy

Gia công chi tiết máy cũng là một trong những dịch vụ thuộc gia công cơ khí chính xác của Minh Hiền. Gia công cơ khí chi tiết máy là hoạt động gia công phôi kim loại thô thành các chi tiết máy hoàn chỉnh có kích thước và hình dáng có độ chính xác cao. Chất lượng của chi tiết máy gia công bằng phương pháp gia công cơ khí chính xác được đánh giá bằng những đặc tính như độ nhám, độ sai số, độ cứng, ứng suất dư…

Gia công chính xác chi tiết máy gồm:

– Gia công chi tiết máy đơn giản: Then, chốt, con cóc, vít, ecu, bulong…

– Gia công chi tiết máy phức tạp: Trục (trục thẳng, trục khuỷu, trục bậc…) Bánh răng (thẳng, côn, nghiêng, chữ V…)

Minh Hiền cung cấp cho bạn những gì?

Cty chúng tôi chuyên gia công thiết bị cơ khí như nồi hơi công nghiệp. Máy móc phục vụ sản xuất công nghiệp..

– Cam kết về chất lượng sản phẩm: đây là tiêu chí đầu tiên khi Minh hiền nhận các đơn đặt hàng, thành phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng chính ưu tiên đầu tiên. Sản phẩm có độ chính xác cao, đảm bảo về tính thẩm mỹ và có những đặc tính ưu việt…

– Chính sách bảo hành, khắc phục lỗi những sản phẩm khuyết tật

– Chính sách vận chuyển

Quy trình thực hiện gia công cơ khí

Là đơn vị chuyên nghiệp có nhiều năm trong ngành cơ khí chế tạo, Minh Hiền có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn nhiệt tình và hệ thống máy móc vận hành ổn định. Tất cả các đơn hàng khi được tiếp nhận tại Minh Hiền sẽ được xử lý theo các bước sau:

– Bước 1: Tiếp nhận đơn đặt hàng của quý khách.

– Bước 2: Xem xét yêu cầu và tư vấn cho khách hàng về dịch vụ cũng như thống nhất về bản vẽ cơ khí.

– Bước 3: Thỏa thuận giá cả dịch vụ và làm hợp đồng dịch vụ với khách hàng.

– Bước 4: Thực hiện gia công theo thiết kế của khách hàng.

– Bước 5: Kiểm tra chất lượng sản phẩm.

– Bước 6: Trả hàng và hoàn tất dịch vụ.

Quá trình thực hiện gia công kim loại chính xác theo yêu cầu tại Minh Hiền hầu hết đều trải qua những bước chặt chẽ này. Nhờ đó mà các thành phẩm đều có chất lượng tốt làm hài lòng quý khách hàng sử dụng dịch vụ.

Giá gia công cơ khí bao nhiêu?

Gia công cơ khí nói riêng và bất kỳ loại hình gia công nào tại Minh Hiền nói chung đều có chính sách giá vô cùng hợp lý.

Chúng tôi luôn đưa ra mức giá phù hợp với những yêu cầu của khách hàng nên quý khách không cần quá lo lắng dịch vụ chúng tôi đắt hơn của các đơn vị khác nhé.

Những câu hỏi thường gặp:

Một số câu hỏi mà chúng tôi hay nhận được từ quý khách hàng như sau:

– Minh Hiền có nhận gia công cơ khí số lượng ít không: câu trả lời là có, chúng tôi nhận gia công cơ khí chính xác từ số lượng nhỏ đến số lượng rất lớn nhé.

– Thời gian gia công mất bao lâu: tùy từng đơn hàng có yêu cầu phức tạp hay không, số lượng nhiều hay ít chúng tôi sẽ báo ngày hoàn thành với quý khách cụ thể.

– Chính sách vận chuyển như thế nào: Minh Hiền cung cấp thêm dịch vụ vận chuyển khi bàn giao cho khách hàng.

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *